Trung tâm hàn ngữ sejong Tốt nhất cho tổng thể

Hàn ngữ sejong Institute Foundation (KSIF) là một tổ chức công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc nhằm quản lý Trung tâm hàn ngữ sejong và để mở rộng văn hóa Hàn Quốc. KSIF là tổ chức giáo dục lớn nhất th??

Hn ngữ sejong Institute Foundation (KSIF) l một tổ chức cng lập trực thuộc Bộ Văn ha, Thể thao v Du lịch Hn Quốc nhằm quản l Trung tm hn ngữ sejong v để mở rộng văn ha Hn Quốc. KSIF l tổ chức gio dục lớn nhất thế giới dnh cho những người ni tiếng Hn khng phải l bản ngữ. L một phần trong mục đch của mnh, KSIF đ mở chi nhnh trung tm khu vực đầu tin của mnh, Hn ngữ sejong.
KSIC Hoa Kỳ, nằm ở trung tm thnh phố LA v trong Trung tm Hn Quốc ở Mid-Wilshire, đang nng cao tiu chuẩn cho cc chương trnh tiếng Hn khc trong khu vực v tm kiếm hợp tc để tạo ra cc chương trnh hiệu quả thng qua văn ha v ngn ngữ với một số cơ sở cng lập ở trung tm Hn Quốc như ổn.
Chng ti c cc lộ trnh khc nhau cho cc kha học, ty thuộc vo trnh độ kiến thức tiếng Hn hiện tại của bạn. Chương trnh ph hợp cho những ai muốn tm hiểu thm về Trung tm tiếng hn v văn ho.
Cấp độ ny được thiết kế cho những sinh vin chưa bao giờ học tiếng Hn. Bạn sẽ c được kiến thức về hệ thống chữ viết của Hn Quốc, Hangeul, cc đặc điểm ngữ m, từ vựng v cch diễn đạt cơ bản. Nếu bạn chọn ty chọn ny, bạn cũng sẽ học cc cụm từ v ngữ php cơ bản.

Trung tm tiếng Hn Chương trnh chuyn su

Cc Hn ngữ sejong Viện Gio dục v Cc vấn đề Quốc tế cung cấp tất cả cc dịch vụ hỗ trợ v hỗ trợ cho cc chương trnh du học cũng như chương trnh ITS, chương trnh IMP v chương trnh thực hnh TESOL. Chng ti cung cấp nhiều chương trnh ngoại ngữ chất lượng ph hợp với nhu cầu, sở thch v trnh độ khc nhau của từng học sinh.
Cc giảng vin tiếng Hn v người nước ngoi c trnh độ v năng động của chng ti, những người c chuyn mn, kinh nghiệm v sự tận tm cũng như cơ sở vật chất hiện đại của chng ti tạo điều kiện thuận lợi cho việc học ngoại ngữ của bạn. Viện Gio dục v Quan hệ Quốc tế Sejong l nơi bạn c thể hiện thực ha ước mơ trở thnh nh lnh đạo ton cầu.
Sejong rất biết ơn khi được xếp hạng cao nhất Trung tm hn ngữ sejong Ở Singapore. Chng ti đ cung cấp thnh cng cc kha học tiếng Hn cho hng nghn học vin nhiệt tnh cũng như nhiều cng ty uy tn đang tm kiếm những bi học tiếng Hn vui vẻ v hiệu quả từ trnh độ Sơ cấp đến Cao cấp.